Pananat.org

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

Welcome to Pananat Space

Graphic Resource | PSD | VECTOR | ICON | WEB TEMPLATE | PATTERN | BACKGROUND | CARD | PHOTO STOCK
- Recommend : ใช้งานบ่อย -
- New Added : ไฟล์มาใหม่ -
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
VSDC Free Video Editor v3.1.0.354 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ใส่เอฟเฟค ความคมชัดสูง**
VSDC Free Video Editor 3.1.0.354 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ใส่เอฟเฟค ให้ความคมชัดสูงสุด สนับสนุนวีดีโอความคมชัดสูง (HD) ในระดับ 30 เฟรมต่อวินาที (fps) และ 1080p ซึ่งให้ความคมชัดสูงสุด ด ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 1 โพสวันที่: 0
AOMEI Partition Assistant Standard [v5.6.3] โปรแกรมแบ่งพาร์ติชั่น สร้าง ลบ ขยาย
AOMEI Partition Assistant Standard Edition [v5.6.3][8.24 MB] โปรแกรมแบ่ง พาร์ติชั่น สร้าง ลบ ขยาย พาร์ติชั่น ง่าย ๆ ไฟล์ เล็กๆ ดาวนฺโหลด โปรแกรม : AOMEI Partition Assistant Standard Edition 5.6.3 โปรแกรมแบ่ง พาร ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 1 โพสวันที่: 0
Connectify Hotspot v2015 [9.6MB] โปรแกรมทำ PC/Notebook ให้เป็น WiFi Hotspot ฟรีๆ
Connectify Hotspot โปรแกรม Connectify โปรแกรมทำโน้ตบุ็คของท่านกลายให้เป็น WiFi Hotspot จากเน็ตเช่น Lan , WLAN , Aircard หรือแม้กระทั่ง Modem 56k Download : Connectify โปรแกรมทำ Notebook ให้เป็น WiFi Hotspot ฟรีๆ ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 5 โพสวันที่: 0
WPRobot v4.05
ราคา: $250 Sale Page: http://wprobot.net/wprobot4.php **** ซ่อนโดยเจ้าของโพสต์ **** ...อ่านต่อ
บอร์ด: Wordpress เข้าชม: 258 โพสวันที่: 0
การเลี้ยงผึ้งแบบใหม่ น่าสนใจมากๆ
https://www.indiegogo.com/projects/flow-hive-honey-on-tap-directly-from-your-beehive?hc_location=ufi http://www.honeyflow.com/ ...อ่านต่อ
บอร์ด: เรื่องน่าสนใจ เข้าชม: 27 โพสวันที่: 0
บ้านสวนพิมพิสชา จ.เลย
!!! เปิดใจ !!!! การทำสวนหม่อน อายุเพียง9เดือน เรื่องรายได้ หลัก6/เดือนคะ เพียงพอกับความหวังที่รอคอย มัลเบอรี่แปลงนี้4ไร่ เก็บผลสดทุกวันๆละไม่ต่ำกว่า10 กก ราคา กกล ...อ่านต่อ
บอร์ด: เรื่องดี เข้าชม: 39 โพสวันที่: 0
สูตร..ทะลวงหลอดเลือด / สูตรลับสุดยอด !!!
ให้คนที่คุณรักลองดู..ทะลวงหลอดเลือดด้วยภูมิปัญญาโบราณ เพียง 2 นาที เป็นของขวัญอันล้ำค่าแก่พ่อแม่และเพื่อนๆ ของคุณชายชาวลอนดอนคนหนึ่งได้เล่าประสบการณ์ส่วน ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 36 โพสวันที่: 0
วิธีกำจัดเพลี้ยแป้ง...แบบง่ายๆ ทั้ง 7 สูตร ที่คุณก็ทำได้
วิธีกำจัดเพลี้ยแป้ง...แบบง่ายๆ เพื่อใครที่เจอกับปัญหานี้อยู่ ลองดูกันนะครับ การกำจัดเพลี้ยแป้ง เพราะคนที่ปลูกไม้กระถางหรือผักสวนครัวมักถูกเพลี้ยแป้งเข้า ...อ่านต่อ
บอร์ด: ความรู้ทั่วไป เข้าชม: 49 โพสวันที่: 0
เผยเคล็ดลับ! เพาะเห็ดฟางในตะกร้า สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน
เห็ดฟางเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่ปัจจุบันได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้บริโภค และเกษตรกรเอง เพราะราคาที่เพิ่มสูงขึ้น ปัจจุบันราคาเห็ดฟางอยู่ที่ กิโลกรัมละ 60-8 ...อ่านต่อ
บอร์ด: ความรู้ทั่วไป เข้าชม: 58 โพสวันที่: 0
ดาวกระจาย
ดาวกระจาย ไม้ดอกชนิดหนึ่งบนพื้นโลกได้รับการเรียกขาน เป็นชื่อของดวงดาวที่อยู่ไกลโพ้นขอบฟ้า นั้นคือ "ดาวกระจาย" กลีบดอกดาวกระจายปกติมีสีเหลือง แต่ปัจจุบัน ...อ่านต่อ
บอร์ด: Tree เข้าชม: 87 โพสวันที่: 0
ตำลึง : ยาเบาหวานริมรั้ว
ตำลึง : ยาเบาหวานริมรั้ว ตำลึงมีวิตามินเอสูงเหมาะกับผู้ป่วยที่มีอาการตามัวจากการขาดวิตามินเอ และเหมาะกับคนผิวแห้งไม่มีน้ำมีนวล ตำลึงให้แคลเซียมสูงน้องๆ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 79 โพสวันที่: 0
ผักขม : บำรุงเลือด
ผักขม : บำรุงเลือด ชื่ออื่นๆ : ผักโขม ผักโหม ผักหม ฯลฯ ผักขมขึ้นอยู่ทั่วไป เป็นวัชพืชก็มี ที่นำมาปลูกเป็นผักก็มี เป็นไม้ประดับก็มี ที่พบทั่วไป คือ ผักขมหนาม ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 86 โพสวันที่: 0
แก้ว : แก้ปวด
แก้ว : แก้ปวด ชื่ออื่นๆ : แก้วเขา ตะไหลแก้ว แก้วพริก แก้วลาย แก้วขี้ไก่ ฯลฯ ไม้ประดับที่พบได้ทั่วไป ดอกสีขาว มีกลิ่นหอมมากในตอนเย็นและค่ำ ผลอ่อนสีเขียว ผลสุ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 81 โพสวันที่: 0
หมูชะมวง
หมูชะมวง อาหารพื้นบ้านของคนแถบระยอง จันทบุรี ตราด เป็นอาหารที่ถือว่าขึ้นหน้าขึ้นตาของคนภาคตะวันออก ถ้ามีงานเลี้ยงใด เช่น งานบวช งานแต่ง หรือมีแขกต่างถิ่น ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 79 โพสวันที่: 0
กะเม็งตัวเมีย : บำรุงตับ บำรุงเลือด
กะเม็งตัวเมีย : บำรุงตับ บำรุงเลือด ชื่ออื่นๆ : กาเม็ง กะเม็ง ห้อมเกี้ยว หญ้าสับ ฯลฯ เป็นพืชขนาดเล็ก ขึ้นได้ตลอดทั้งปี ต้นสูงประมาณ 30-60 ซ.ม. ดอกเล็กสีขาว หากกะ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 84 โพสวันที่: 0
ว่านกาบหอย : แก้กรดไหลย้อน
ว่านกาบหอย : แก้กรดไหลย้อน ชื่ออื่นๆ : ว่านหอยแครง ว่านแสงอาทิตย์ ฯลฯ ว่านกาบหอยมักพบปลูกเป็นไม้ประดับหรือปลูกไว้ในสวนยาหรือใส่กระถางปลูกเอาไว้ทำยาตามบ้า ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 91 โพสวันที่: 0
ฝรั่ง : แก้ท้องเสีย
ฝรั่ง : แก้ท้องเสีย สมัยก่อนบ้านเราจะปลูกฝรั่งที่มีผลเล็กเรียกว่า ฝรั่งขี้นก เวลาสุกจะมีกลิ่นหอม ไส้ในจะออกสีแดงอ่อนๆ แต่สำหรับฝรั่งที่เรากินกันปัจจุบัน ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 85 โพสวันที่: 0
หอมแดง : แก้หวัดคัดจมูก
หอมแดง : แก้หวัดคัดจมูก ชื่ออื่นๆ : หอม หอมไทย หอมหัว หอมเล็ก หอมบัว หอมแบ่ง ฯลฯ สรรพคุณทางยาใบใช้แก้หวัดและเลือดกำเดาออก หัวหอมแก้ไข้มีเสมหะ ขับลม แก้ท้องอื ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 76 โพสวันที่: 0
โทงเทง : แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ
โทงเทง : แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ ชื่ออื่นๆ : โคมจีน เผาะแผะ ทุ้งทิ้ง มะก่องเช้า ตุ้งติ้ง ทุงทิง โคมญี่ปุ่น ฯลฯ จัดเป็นยาเย็น มีรสขม ออกฤทธิ์ต่อปอด ตับ และทางเดินป ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 82 โพสวันที่: 0
CorelDRAW Graphics Suite X5 15.2.0.661[Full][กุญแจ]
CorelDRAW Graphics Suite X5 15.2.0.661[Full][กุญแจ] Test กับ Windows 7 ผ่าน โปรแกรมป้องกันไวรัส, Antivirus จะ Scan เห็น Keygen เป็น ตัวไวรัสหรือ Trojan ให้ทำการปิด Serviceโปรแกรมป้องกันไวรัสก่อนใช้งาน Key ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 3556 โพสวันที่: 0
Web Link:

โหมดเฉพาะข้อความ|โหมดมือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|Pananat.org เวบไซต์ของนัท แล้วงัย!  

GMT+7, 2015-4-26 04:38 , Processed in 1.027126 second(s), 10 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน