Pananat.org

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

Welcome to Pananat Space

Graphic Resource | PSD | VECTOR | ICON | WEB TEMPLATE | PATTERN | BACKGROUND | CARD | PHOTO STOCK
- Recommend : ใช้งานบ่อย -
- New Added : ไฟล์มาใหม่ -
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
WPRobot v4.05
ราคา: $250 Sale Page: http://wprobot.net/wprobot4.php **** ซ่อนโดยเจ้าของโพสต์ **** ...อ่านต่อ
บอร์ด: Wordpress เข้าชม: 249 โพสวันที่: 0
การเลี้ยงผึ้งแบบใหม่ น่าสนใจมากๆ
https://www.indiegogo.com/projects/flow-hive-honey-on-tap-directly-from-your-beehive?hc_location=ufi http://www.honeyflow.com/ ...อ่านต่อ
บอร์ด: เรื่องน่าสนใจ เข้าชม: 19 โพสวันที่: 0
บ้านสวนพิมพิสชา จ.เลย
!!! เปิดใจ !!!! การทำสวนหม่อน อายุเพียง9เดือน เรื่องรายได้ หลัก6/เดือนคะ เพียงพอกับความหวังที่รอคอย มัลเบอรี่แปลงนี้4ไร่ เก็บผลสดทุกวันๆละไม่ต่ำกว่า10 กก ราคา กกล ...อ่านต่อ
บอร์ด: เรื่องดี เข้าชม: 28 โพสวันที่: 0
สูตร..ทะลวงหลอดเลือด / สูตรลับสุดยอด !!!
ให้คนที่คุณรักลองดู..ทะลวงหลอดเลือดด้วยภูมิปัญญาโบราณ เพียง 2 นาที เป็นของขวัญอันล้ำค่าแก่พ่อแม่และเพื่อนๆ ของคุณชายชาวลอนดอนคนหนึ่งได้เล่าประสบการณ์ส่วน ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 32 โพสวันที่: 0
วิธีกำจัดเพลี้ยแป้ง...แบบง่ายๆ ทั้ง 7 สูตร ที่คุณก็ทำได้
วิธีกำจัดเพลี้ยแป้ง...แบบง่ายๆ เพื่อใครที่เจอกับปัญหานี้อยู่ ลองดูกันนะครับ การกำจัดเพลี้ยแป้ง เพราะคนที่ปลูกไม้กระถางหรือผักสวนครัวมักถูกเพลี้ยแป้งเข้า ...อ่านต่อ
บอร์ด: ความรู้ทั่วไป เข้าชม: 42 โพสวันที่: 0
เผยเคล็ดลับ! เพาะเห็ดฟางในตะกร้า สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน
เห็ดฟางเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่ปัจจุบันได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้บริโภค และเกษตรกรเอง เพราะราคาที่เพิ่มสูงขึ้น ปัจจุบันราคาเห็ดฟางอยู่ที่ กิโลกรัมละ 60-8 ...อ่านต่อ
บอร์ด: ความรู้ทั่วไป เข้าชม: 50 โพสวันที่: 0
ดาวกระจาย
ดาวกระจาย ไม้ดอกชนิดหนึ่งบนพื้นโลกได้รับการเรียกขาน เป็นชื่อของดวงดาวที่อยู่ไกลโพ้นขอบฟ้า นั้นคือ "ดาวกระจาย" กลีบดอกดาวกระจายปกติมีสีเหลือง แต่ปัจจุบัน ...อ่านต่อ
บอร์ด: Tree เข้าชม: 79 โพสวันที่: 0
ตำลึง : ยาเบาหวานริมรั้ว
ตำลึง : ยาเบาหวานริมรั้ว ตำลึงมีวิตามินเอสูงเหมาะกับผู้ป่วยที่มีอาการตามัวจากการขาดวิตามินเอ และเหมาะกับคนผิวแห้งไม่มีน้ำมีนวล ตำลึงให้แคลเซียมสูงน้องๆ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 73 โพสวันที่: 0
ผักขม : บำรุงเลือด
ผักขม : บำรุงเลือด ชื่ออื่นๆ : ผักโขม ผักโหม ผักหม ฯลฯ ผักขมขึ้นอยู่ทั่วไป เป็นวัชพืชก็มี ที่นำมาปลูกเป็นผักก็มี เป็นไม้ประดับก็มี ที่พบทั่วไป คือ ผักขมหนาม ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 79 โพสวันที่: 0
แก้ว : แก้ปวด
แก้ว : แก้ปวด ชื่ออื่นๆ : แก้วเขา ตะไหลแก้ว แก้วพริก แก้วลาย แก้วขี้ไก่ ฯลฯ ไม้ประดับที่พบได้ทั่วไป ดอกสีขาว มีกลิ่นหอมมากในตอนเย็นและค่ำ ผลอ่อนสีเขียว ผลสุ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 76 โพสวันที่: 0
หมูชะมวง
หมูชะมวง อาหารพื้นบ้านของคนแถบระยอง จันทบุรี ตราด เป็นอาหารที่ถือว่าขึ้นหน้าขึ้นตาของคนภาคตะวันออก ถ้ามีงานเลี้ยงใด เช่น งานบวช งานแต่ง หรือมีแขกต่างถิ่น ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 74 โพสวันที่: 0
กะเม็งตัวเมีย : บำรุงตับ บำรุงเลือด
กะเม็งตัวเมีย : บำรุงตับ บำรุงเลือด ชื่ออื่นๆ : กาเม็ง กะเม็ง ห้อมเกี้ยว หญ้าสับ ฯลฯ เป็นพืชขนาดเล็ก ขึ้นได้ตลอดทั้งปี ต้นสูงประมาณ 30-60 ซ.ม. ดอกเล็กสีขาว หากกะ ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 76 โพสวันที่: 0
ว่านกาบหอย : แก้กรดไหลย้อน
ว่านกาบหอย : แก้กรดไหลย้อน ชื่ออื่นๆ : ว่านหอยแครง ว่านแสงอาทิตย์ ฯลฯ ว่านกาบหอยมักพบปลูกเป็นไม้ประดับหรือปลูกไว้ในสวนยาหรือใส่กระถางปลูกเอาไว้ทำยาตามบ้า ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 86 โพสวันที่: 0
ฝรั่ง : แก้ท้องเสีย
ฝรั่ง : แก้ท้องเสีย สมัยก่อนบ้านเราจะปลูกฝรั่งที่มีผลเล็กเรียกว่า ฝรั่งขี้นก เวลาสุกจะมีกลิ่นหอม ไส้ในจะออกสีแดงอ่อนๆ แต่สำหรับฝรั่งที่เรากินกันปัจจุบัน ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 78 โพสวันที่: 0
หอมแดง : แก้หวัดคัดจมูก
หอมแดง : แก้หวัดคัดจมูก ชื่ออื่นๆ : หอม หอมไทย หอมหัว หอมเล็ก หอมบัว หอมแบ่ง ฯลฯ สรรพคุณทางยาใบใช้แก้หวัดและเลือดกำเดาออก หัวหอมแก้ไข้มีเสมหะ ขับลม แก้ท้องอื ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 70 โพสวันที่: 0
โทงเทง : แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ
โทงเทง : แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ ชื่ออื่นๆ : โคมจีน เผาะแผะ ทุ้งทิ้ง มะก่องเช้า ตุ้งติ้ง ทุงทิง โคมญี่ปุ่น ฯลฯ จัดเป็นยาเย็น มีรสขม ออกฤทธิ์ต่อปอด ตับ และทางเดินป ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 75 โพสวันที่: 0
CorelDRAW Graphics Suite X5 15.2.0.661[Full][กุญแจ]
CorelDRAW Graphics Suite X5 15.2.0.661[Full][กุญแจ] Test กับ Windows 7 ผ่าน โปรแกรมป้องกันไวรัส, Antivirus จะ Scan เห็น Keygen เป็น ตัวไวรัสหรือ Trojan ให้ทำการปิด Serviceโปรแกรมป้องกันไวรัสก่อนใช้งาน Key ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 3452 โพสวันที่: 0
ผักชีล้อม-ผักเคียงตับ!!
ผักชีล้อม-ผักเคียงตับ!! ผักชีล้อม หากเป็นคนใต้คงรู้จักดีนะครับ เพราะเป็นผักเคียงของอาหารใต้ ผักชีล้อมเป็นผักที่ผมแนะนำให้ทุกท่านควรมีปลูกไว้ที่บ้านคน ...อ่านต่อ
บอร์ด: สมุนไพร เข้าชม: 155 โพสวันที่: 0
Windows XP sKz เท่าที่มี
Download ดาวน์โหลด Windows XP sKz [*]WinXPSP3Corp.DEC09.dotNet1.1-2.0.sKz [*]WinXPSP3Corp.OCT10.dotNet1.1-3.5.ORI [*]WinXPSP3Corp.OCT10.dotNet1.1-3.5.sKz [*]WinXPSP3Corp.JAN11.dotNet1.1-3.5.ORI เลือกใช้เอาตามสะดวกนะครับ ถ้าสงสัยยังไงก็สอบถา ...อ่านต่อ
บอร์ด: ดาวน์โหลดโปรแกรม เข้าชม: 979 โพสวันที่: 0
Real Estate Agency Portal
You can earn money providing listing and featured submissions for visitors on portal with PayPal/Cash/Bank transfer payment support. You can earn money with Google AdSense or other similar service. You can add custom fields (textareas, inputs, dropdowns) / Indoor amenities / Outdoor amenities / di ...อ่านต่อ
บอร์ด: PHP เข้าชม: 197 โพสวันที่: 0
Web Link:

โหมดเฉพาะข้อความ|โหมดมือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|Pananat.org เวบไซต์ของนัท แล้วงัย!  

GMT+7, 2015-4-19 19:27 , Processed in 0.046878 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน